Trang chủ > Blog

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG “MẸ - NGƯỜI ĐẸP NHẤT TRÊN ĐỜI”

Mẹ vùng vẫy trong cuộc đời cay đắng, hy sinh cả đời mình để gánh vác gia đình, nuôi Con ăn bọc, không sợ khổ nhọc, không sợ lời gièm pha, nuốt nước mắt vào lòng...

b_52Me-nguoi-dep-nhat-tren-doi.jpg

Xem thêm

TRUYỆN NGẮN MẸ ƠI CON ĐÃ LỚN

“Hàng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đảm mây bàng bạc, lòng tôi lại nào nức những kỷ niệm mênh mang của buổi tựu trường.”

b_51Con-da-lon.jpg

Xem thêm

TRUYỆN NGẮN CÓ CÒN AI THƯƠNG CON BẰNG MẸ

Tất cả những gì có trên thế gian này đều làm tôi nhớ mẹ: con đường, cánh đồng, dòng sông, ngôi nhà, ánh lửa, mùi khói, chum sành, bể nước, áo trên dây phơi, hàng cây, mây bay, cơn mưa, tiếng sấm, tiếng chim cuốc... bởi trong tất cả những điều ấy luôn mang theo dáng hình mẹ.

b_50Con-ai-thuong-con-bang-me.jpg

Xem thêm

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG “CON ƠI, VÌ SAO MẸ ĐÁNH CON?”

Chỉ có đánh những đứa trẻ chẳng biểu biết đạo lý mới có thể giúp chúng trưởng thành. Con yêu, con có hiểu rằng dù mẹ đánh bay không đánh con thì mẹ vẫn luôn là mãi mãi yêu con không?

b_49Day-con.jpg

Xem thêm

14 MẸO VẶT HAY ĐỂ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH

Mặc dù mọi người vẫn biết vỏ của củ cải rất nhiều chất bổ, thế mà khi làm thức ăn gần như người ta đều vứt đi, ngay củ cải không ăn hết để một góc trong tủ lạnh người ta còn bỏ đi nữa là. Chúng tôi muốn mách nước để mọi người biết tận dụng nó.

b_49Lau-san-go.jpg

Xem thêm

8 MẸO HAY DÙNG MUỐI VÀ DẤM ĐỂ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH

Thời con người chưa phát minh ra thuốc đánh bóng kim loại thì phần đông người ta vẫn dùng hỗn hợp muối và dấm để đánh bóng những đồ dùng bằng sắt và nhôm, được biết hiệu quả cũng rất khả quan.

b_48Lam-sach-gi-dong.jpg

Xem thêm

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG “NHỚ MẸ”

Những đứa trẻ mất cha mẹ, dù chúng bao nhiêu tuổi thì cũng là đứa trẻ mồ côi, giống như diều đứt dây, không biết phải về chốn nào.

b_46Nho-me.jpg

Xem thêm

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG: TÌNH YÊU BAO LA CỦA MẸ

Với hầu hết chúng ta, giấc mơ chỉ thành hiện thực sau khi không còn đáng kể nữa. Chỉ ở tuổi ấu thơ chúng ta mói có cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực khi nó còn là cả thế giới.

b_45Tinh-me-4.png

Xem thêm

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG: “NGƯỜI MẸ ĐIÊN”

Bao giờ cũng vậy, lòng mẹ luôn đủ sáng suốt để nhận thấy con mình đang bị người khác ức hiếp. Lúc đó tôi đã không kiềm chế được thốt lên tiếng "Me!”, đây là tiếng gọi mẹ đầu tiên từ khi tôi biết nói đến nay. Mẹ sững người, nhìn tôi thật lâu, sau đó đỏ mặt xấu bổ giống như một đứa trẻ, mấp máy miệng cười ngây ngô.

b_44Me-1.jpg

Xem thêm

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG “TÌNH MẸ”

Người ta bảo, mẹ là quê hương có một mối quan hệ gắn kết với nhau. Tình yêu của mẹ và cùng đất quê hương đều nồng hậu, chân tình, sâu lắng.

b_48Tinh-me-5.png

Xem thêm
<< 1 2 3 4 5 >>