Trang chủ > Những câu chuyện cảm động

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG “MẸ - NGƯỜI ĐẸP NHẤT TRÊN ĐỜI”

Mẹ vùng vẫy trong cuộc đời cay đắng, hy sinh cả đời mình để gánh vác gia đình, nuôi Con ăn bọc, không sợ khổ nhọc, không sợ lời gièm pha, nuốt nước mắt vào lòng...

b_52Me-nguoi-dep-nhat-tren-doi.jpg

Xem thêm

TRUYỆN NGẮN MẸ ƠI CON ĐÃ LỚN

“Hàng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đảm mây bàng bạc, lòng tôi lại nào nức những kỷ niệm mênh mang của buổi tựu trường.”

b_51Con-da-lon.jpg

Xem thêm

TRUYỆN NGẮN CÓ CÒN AI THƯƠNG CON BẰNG MẸ

Tất cả những gì có trên thế gian này đều làm tôi nhớ mẹ: con đường, cánh đồng, dòng sông, ngôi nhà, ánh lửa, mùi khói, chum sành, bể nước, áo trên dây phơi, hàng cây, mây bay, cơn mưa, tiếng sấm, tiếng chim cuốc... bởi trong tất cả những điều ấy luôn mang theo dáng hình mẹ.

b_50Con-ai-thuong-con-bang-me.jpg

Xem thêm

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG “CON ƠI, VÌ SAO MẸ ĐÁNH CON?”

Chỉ có đánh những đứa trẻ chẳng biểu biết đạo lý mới có thể giúp chúng trưởng thành. Con yêu, con có hiểu rằng dù mẹ đánh bay không đánh con thì mẹ vẫn luôn là mãi mãi yêu con không?

b_49Day-con.jpg

Xem thêm

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG “NHỚ MẸ”

Những đứa trẻ mất cha mẹ, dù chúng bao nhiêu tuổi thì cũng là đứa trẻ mồ côi, giống như diều đứt dây, không biết phải về chốn nào.

b_46Nho-me.jpg

Xem thêm

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG: TÌNH YÊU BAO LA CỦA MẸ

Với hầu hết chúng ta, giấc mơ chỉ thành hiện thực sau khi không còn đáng kể nữa. Chỉ ở tuổi ấu thơ chúng ta mói có cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực khi nó còn là cả thế giới.

b_45Tinh-me-4.png

Xem thêm

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG: “NGƯỜI MẸ ĐIÊN”

Bao giờ cũng vậy, lòng mẹ luôn đủ sáng suốt để nhận thấy con mình đang bị người khác ức hiếp. Lúc đó tôi đã không kiềm chế được thốt lên tiếng "Me!”, đây là tiếng gọi mẹ đầu tiên từ khi tôi biết nói đến nay. Mẹ sững người, nhìn tôi thật lâu, sau đó đỏ mặt xấu bổ giống như một đứa trẻ, mấp máy miệng cười ngây ngô.

b_44Me-1.jpg

Xem thêm

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG “TÌNH MẸ”

Người ta bảo, mẹ là quê hương có một mối quan hệ gắn kết với nhau. Tình yêu của mẹ và cùng đất quê hương đều nồng hậu, chân tình, sâu lắng.

b_48Tinh-me-5.png

Xem thêm

CÂU CHUYÊN CẢM ĐỘNG: “HÃY THA THỨ CHO BỐ”

Lo buồn giống như một ghế xích đu, nó có thể làm cho bạn có việc để làm nhưng không thể làm cho bạn tiến thêm một bước về phía trước.

b_42Nguoi-cha.jpg

Xem thêm

TRUYỆN NGẮN NHẬT KÝ CỦA MẸ

Trời cho một quả bồ hòn

Ngậm từ thuở ấy đến giờ chưa tan

Đời ta sao lắm gian nan

Đắng cay nhiều thế, ngọt bùi thấy đâu

Nỗi buồn thăm thẳm từ lâu

Có ai chia được nỗi sầu cho tôi?

b_41Nhat-ky-cua-me.jpg

Xem thêm
<< 1 2 3 4 5 >>